DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN HÀNG HÓA XUẤT-NHẬP KHẨU
5 lý do lựa chọn AS GLOBAL
Cập nhật: 10/01/2019
Lượt xem: 10849
5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ AS GLOBAL

Với dịch vụ khai hải quan - AS GLOBAL, chúng tôi mang đến cho quí khách hàng không chỉ những giá trị gia tăng trực tiếp mà còn là giải pháp cho vấn đề xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.
1.    Tiết kiệm chi phí
 Những vấn đề doanh nghiệp đang gặp:
    Chi phí trả lương cho nhân viên: Với việc phải duy trì thanh toán lương và các khoản trợ cấp, phụ cấp cho nhân viên xuất nhập khẩu nhiều khi vượt quá mức chi phí khi thuê ngoài (outsource).
    Năng lực chuyên môn xuất nhập khẩu của nhân viên cũng không thể so sánh với năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan. Với một nhân viên có thâm niên và chuyên môn tốt thì mức chi phí lương lại vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.
    Chứng từ thanh toán: Có nhiều chi phí phát sinh ngoài không có chứng từ thanh toán. Việc này dẫn đến sự nghi ngại giữa cấp quản lý và nhân viên xuất nhập khẩu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến tinh thần, môi trường làm việc và văn hoá của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp thức các hoá đơn chứng từ này cho bộ phận kế toán cũng là một vấn đề không nhỏ.
 
Giải pháp với AS GLOBAL:
     Nhờ lợi thế về qui mô và sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, AS GLOBAL cam kết luôn có được mức chi phí dịch vụ thủ tục hải quan thấp hơn so với khách hàng trực tiếp làm.
    AS GLOBAL tư vấn chính xác về mã HS hàng hóa cho khách hàng, nhờ đó giảm nguy cơ nộp quá mức thuế qui định, không bị truy thu thuế. Bị truy thu thuế là nguy cơ lớn dẫn đến doanh nghiệp có thể thua lỗ và phá sản.
    AS GLOBAL là chuyên gia trong lĩnh vực khai hải quan, cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT về các chi phí dịch vụ.

2.    Tiết kiệm thời gian
    Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu đựơc điều này, AS GLOBAL định vị một trong những giá trị dịch vụ chính là thời gian giao hàng cho khách.
      Sự chuyên nghiệp giúp AS GLOBAL tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo sự chuẩn xác của hồ sơ hải quan do vậy sẽ không bị hải quan trả lại và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ.
    Nhờ thông thạo các qui trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan, các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị và nộp bởi ASG luôn được ưu tiên xử lý, tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.
    Có uy tín, quan hệ tốt và sự tin cậy của các chi cục hải quan cửa khẩu cũng là yếu tố giúp ASG luôn được ưu tiên, giúp đảm bảo được thời gian giao hàng.
 
3.    Bảo mật thông tin
   Nguy cơ từ bên trong doanh nghiệp: Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến ASG sau khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng, đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng, hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh.
   Thông tin được bảo mật: ASG cam kết, đảm bảo và chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về tính bảo mật thông tin của khách hàng. Nhờ đó luôn duy trì được sự tin cậy và hợp tác của khách hàng.
 
4.    Chủ động kế hoạch
    Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động được khi nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu nghỉ việc hay một lý do đột xuất nào đó.
    Chủ động kế hoạch với AS GLOBAL: Với dịch vụ khai hải quan ASG, quí khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động về kế hoạch nhập hàng.
    
5.    Được tư vấn chuyên nghiệp
    Sự chuyên biệt: ASG là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan xuất nhập khẩu. Sự chuyên biệt này tạo nên sự khác biệt vượt trội về năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chính sách thuế XNK và chính sách hải quan.
   Tư vấn miễn phí: Khách hàng ASG luôn được tư vấn hoàn toàn miễn phí đầy đủ, chính xác về qui trình nghiệp vụ XNK, thủ tục hải quan, chính sách hải quan và thuế XNK.
    Sự chắc chắn và tin cậy: ASG mang đến cho khách hàng sự an tâm và luôn là đối tác tin cậy cùng hành trình kinh doanh của khách hàng. Khách hàng không còn lo lắng về việc xác định mã hàng, tên hàng hay việc bị truy thu thuế, nộp thiếu hoặc nhầm thuế xuất nhập khẩu.

Vui lòng liên lạc với Vinacus để được hỗ trợ giúp đỡ. 

CÔNG TY TNHH AIR & SEA GLOBAL
Address: P209, nhà 5B, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84 4 37950580      Fax: 84 4 37950581
Email: 
contact@vinacus.com                 Website: www.as-global.vn
Customer Service:  Ms. Phùng Thu Hà # 0914359493
Email: ha.phung@vinacus.com.vn
Skype: laura.sga   / ubi.tuyen


 
 
 
Đăng kí mua gói dịch vụ
Danh mục dịch vụ
Hộ trợ trực tuyến
Hotline: 84 (0) 91 435 9493
Email: contact@asglobal.vn
 
Kinh doanh
 
Chứng từ (Docs)
Khách hàng tiêu biểu
  • VIETTHANG
  • VBC